Petroleum Equipment Assembly & Metal Structure J.S.C (PVC-MS)

4 Tháng Mười Một, 2019

Luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam, Công ty Petroleum Equipment Assembly & Metal Structure J.S.C (PVC-MS) là thành viên của Tập đoàn Cổ phần Xây dựng Dầu khí (PVC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), được thành lập vào năm 1983 với chức năng chính là xây dựng, chế tạo, lắp đặt nền tảng, đường ống cho lĩnh vực Dầu khí.

Với hơn 33 năm kinh nghiệm, PVC-MS đã trở thành một trong những Nhà thầu EPC hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ công nghệ cao cấp cho lĩnh vực Dầu khí và Quốc phòng.

Từ năm 1983 đến nay, PVC-MS đã đạt được những thành công lớn về chế tạo, lắp đặt cho 69 Jackets, 22 Topsides từ khách hàng trong nước và các công ty liên doanh, trong đó có một số dự án kỷ lục tại Việt Nam vào thời điểm đó như: Jacket Đại Hùng năm 2011, Gas Platform Mộc Tinh năm 2012 và đã hoàn thành thành công các dự án EPC như: Platform giếng khoan H4 Topides của Dự án phát triển mỏ Tê Giác Trắng, dự án giàn khoan kim cương, Drilling Platform Thái Bình …

PVC-MS đã tham gia thực hiện 19 dự án hệ thống đường ống dẫn dầu khí, bể chứa dầu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện. Tất cả các dự án nói trên đều được đánh giá cao về an toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

Hơn một nửa số giàn khoan dầu của Việt Nam, các giàn khoan DK cho quốc phòng và các công trình ưu tiên quốc gia khác đã được PVC-MS thực hiện xuất sắc. Thành tựu này đã chứng minh rằng PVC-MS là một trong các thương hiệu dịch vụ công nghệ cao cấp cho lĩnh vực Dầu khí trong và ngoài nước.

PVC-MS sở hữu các kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm cũng như các chuyên gia hàng đầu chuyên về cấu trúc, công nghệ, cơ khí, động lực và điều khiển hệ thống điện. PVC-MS cũng là một trong những công ty tiên phong trong việc chế tạo các thiết bị cơ khí dầu khí. PVC-MS đã thiết kế và chế tạo thành công các thiết bị công nghệ, ví dụ: Bơm phun hóa chất, Tàu xả nước kín, Bảng điều khiển đầu giếng và Thiết bị đo đạc / Khí đốt nhiên liệu; Tàu áp lực. Năm 2013, đây là lần đầu tiên PVC-MS chế tạo thành công E-house của Sư Tử Vàng Đông Bắc. Đây là E-House đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam.

PVC-MS đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường chất lượng quản lý kinh doanh và kiểm soát toàn diện. Công ty đã áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn như Tiêu chuẩn quốc tế, ví dụ: ISO 14001: 2004, ISO 9001: 2008, OHSAS 18001: 2007.

VC-MS sở hữu hơn 1.700 nhân lực bao gồm 46% công nhân kỹ thuật lành nghề, 21% công nhân có chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế, 26% nhân viên có bằng cử nhân và sau đại học và 7% nhân lực khác. rất tự tin có đủ kinh nghiệm và năng lực để thực hiện các dự án quá khổ và phức tạp với yêu cầu công nghệ cao cùng một lúc.

PVC-MS có đủ điều kiện về nhân lực có kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, chiến lược kinh doanh định hướng cũng như có được thị trường năng động trong khu vực. Chúng tôi, PVC-MS luôn duy trì sự tăng trưởng liên tục, tiếp tục khẳng định thương hiệu PVC-MS Phụ trên thị trường trong và ngoài nước.

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner